ดูหนังออนไลน์

Caught by a Wave รักให้ทันก่อนร่างกายฉันจะอ่อนแรง

Caught by a Wave รักให้ทันก่อนร่างกายฉันจะอ่อนแรงCaught by a Wave รักให้ทันก่อนร่างกายฉันจะอ่อนแรง ซาร่า แล้วก็ลอเรน โซ สองวัยรุ่น ที่ได้เจอกัน ในค่ายหน้าร้อน โดยระหว่างชั่วโมงกิจกรรม ล่องเรือ ใบซาร่า กำเนิด มี

ลักษณะกล้าม เป็นตะคิว ฉับพลัน ทำให้เรือ ของคุณคว่ำ แล้วก็ พลัดหล่น น้ำ ด้วยความเป็นห่วงเป็นใย ทำให้ลอเรน โซรีบ

ช่วยคุณ ซาร่า ก็เลยเริ่ม ฉุกคิดได้ว่า อาการ กล้าม เหน็ดเหนื่อย ที่ คุณ เคย มีลักษณะมาก่อ นอาจ จะ เริ่ม ทวี ความร้ายแรง เพิ่ม

มากขึ้น ด้วยความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ คุณ ก็เลย พากเพียร ปกปิด อาการ ดังที่กล่าวถึงมาแล้ว จาก ลอเรน โซ แม้กระนั้น ยิ่ง ปิด

มากแค่ไหน มัน ก็ ยิ่ง ไม่ มิด จนถึงวันหนึ่ง ลอเรน โซรู้ ลักษณะการป่วย ที่จริง จริง ของ คุณ ทำให้ ทั้งคู่ วัยรุ่น จำเป็นต้อง ตกลง

ใจหาทางต่อสู้ โรค นี้ ไป ร่วมกัน หรือ สุดท้าย แล้ว ความเกี่ยวพัน ของ ทั้งคู่ คน จะ จบ ยังไง กัน แน่

ท่ามกลางเรื่องราว ความรัก ที่ดูเหมือน ก่อให้เกิด เรื่องเศร้า ใน ส่วนท้าย เรื่อง ซึ่ง ถ้าหาก คอ แฟน หนัง รัก ที่ เคย ผ่าน หนัง วัยรุ่น

น้ำตา ท่วม หน้าจอ อาทิเช่น A Walk to Remember (หนัง รัก เครื่อญาติ ที่ ดแปลงปรับปรุงแก่ไข มาจากนิยาย ของนิโค ลัส

สปาร์ค ), Me Before You, The Fault in Our Stars หรือ Five Feet Apart ก็ตามคงจะ พอเพียง ทายใจ ทางออก ได้ บ้าง

ว่า ชะตาชีวิต ความรัก ของ ทั้งคู่ ผู้แสดง นี้ อาจ ไม่สวย นักเท่าใด

Caught by a Wave

อย่างไรก็แล้วแต่ ดูหนังCaught by a Wave เลือก จะพา ผู้ชม ไป ตรวจสอบ ความเชื่อมโยงระหว่าง คู่ พระนาง ได้ น่าดึงดูด พอเหมาะ

พอควร ที่ สำคัญ หนัง ยัง เลือก จะ ให้น้ำหนัก ไป ที่ นักแสดง คนแก่ ไม่ว่า จะ เป็น บิดามารดา ของ ซา ร่า ที่ เป็นห่วง บุตรสาว แต่

ว่า ก็มานะ ทำความเข้าใจ ความรัก ของ วัยรุ่น ที่คาดหวัง จะ เจอ รัก กับ ชาย ที่ ตนเอง หลงเสน่ห์ (อย่างต่ำ สักหนึ่งครั้ง ใน ชีวิต)

หรือ กระบวนการทำ ให้นักแสดง อย่างลอเรน โซพบว่า ซา ร่านั้น เป็น รัก คราวแรก ที่เขา ไม่สามารถที่จะ รักษา ความรัก คราวนี้

ให้ยื่นยงไปตลอดไปได้

ที่เด็ด ของ หนังเป็น การ ไม่ยินยอม ปลดปล่อย ให้ ผู้แสดง อย่าง ซา ร่า เปลี่ยนเป็น ผู้เจ็บปวย น่าเห็นใจ ที่ ผู้ชม จะต้อง ครวญเสีย

น้ำาตา ให้ แต่ว่า “การตัดสินใจ” ท่บางสั่ง ของคุณ ทำให้ ผู้ชม ได้แลเห็น ว่า ท้ายที่สุด แล้ว ไม่ว่า ชีวิต ของ พวกเรา จะยืนยาว

หรือ สั้น ขนาดไหน การให้ท่าน ค่ากับนเอง การรวบรวม ความองอาจ เพื่อ ประจันหน้า กับ ข้อเท็จจริง รวมทั้งเดินออกไป ทำ

ใน สิ่งที่เราเองมุ่งหมายนั้น เป็น สิ่งจำเป็น ที่สุด ใน ชีวิต ไม่ว่า ในที่สุด แล้วความพากเพียร ดังได้กล่าวมาแล้ว บางครั้งก็อาจจะ

เป็นจังหวะ ท้ายที่สุด ใน ชีวิตตามที่ แม้กระนั้น ขั้นต่ำา ก็ บางที่อาจจะ ดียิ่งกว่า การจาก โลกนี้ ไป แล้ว ยัง มิได้ ทำ ใน สิ่งที่ตนเอง

ต้องการ ท่า มา ทั้งชีวิต นั่นเอง

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *