ดูหนังออนไลน์

Extracurricular

Extracurricular

ExtracurricularExtracurricular อุตสาหกรรม แวดวง หรรษา ประเทศเกาหลี ที่ เติบโต และก็ แข็งเกร่ง ขึ้นเรื่อย รวมทั้ง บากบั่น แหวกแนวทางใหม่ๆ สำหรับเพื่อการ พรีเซ็นท์ออก สู่สายตาชาวโลก

ภายหลังที่ ‘Parasite” แปลงเป็น หนังเกาหลีใต้ เรื่อง แรกใน ประวัติศาสตร์ ที่ครอบครองรางวัลออสการ์มาครอบครอง

อย่างมิได้คาดกรณ์ เอาไว้ ว่าจะมาไกล ได้เพียงนี้ ทำให้ใน ระยะ สำคัญๆ นี้ พวกเราจะได้ได้ผลงาน ทั้งยัง หนัง รวมทั้งซีรีส์ จาก ประเทศเกาหลี ที่ ไม่เหมือนกันกับ กรอบ เดิมๆ ที่ เคยได้เห็น มาก่อน

รวมทั้งหนึ่ง ใน ซึ่งก็คือซีรีส์ ประเทศเกาหลีเรื่อง ปัจจุบัน “Extracurricular” หรือ มีชื่อ ไทย ว่า สโมสรลับ ธุรกิจรัก เป็นซีรีส์ออริจินัลดูหนังออนไลน์

จากทาง ที่พึ่งจะออก สู่สายตา ผู้ชม ในอาทิตย์ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เป็นซีรีส์ แนวตื่นเต้น ดราม่า

พาผู้ชมดำดิ้งไปถึง ด้านมืด ของสังคมประเทศเกาหลี ที่ยัง ไม่ค่อยมีการ พรีเซนเทชั่น ออกมา อย่างถ่องแท้เท่านี้ มาก่อน โดยมีพนัน เป็นความฝัน ของเด็กวัยหนุ่มคนหนึ่ง ที่ ต้องการจะ สร้างชีวิตที่สันโดษ
ให้ยืน ได้ด้วยตัวเอง อย่างมั่นคงถาวร แม้กระนั้น ทางนี้ ก็มิได้ผ่านไป ง่ายๆเสมือนก้าว เข้ามาสู่โลกธุรกิจสุดอันตราย

Extracurricular เล่าราว โอจีซู เด็กวัยหนุ่ม วัยมัธยม ที่เป็นกำพร้าและก็เป็นจริงเป็นจัง ที่จะเรียน ให้ จบ เพื่อ ศึกษาต่อ ที่มหาวิทยาลัย ชั้นหนึ่ง ของประเทศ

แต่ว่าในอีกมุมหนึ่ง เขาเก็บ หลบซ่อนความลับ กับการ เป็น คนที่ อยู่ เบื้องหน้าเบื้องหลัง

สำหรับการ ทำอาชีพ ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย เกี่ยวกับการขายบริการทางเพศ เพื่อ อยาก สะสม เงิน นำไป ส่งตัวเอง ศึกษาต่อ

โดยที่ มี ซอไม่นฮแลก็ แพกยูริ เพื่อนฝูง เด็กนักเรียนหญิง ร่วม ชั้นเรียน ได้ เข้ามา อยู่ ใน วังวน ของ โลกดำมิดหมี ใบ นี้ของ โอจี ซู กับ นำพา ให้เด็ก มัธยม กลุ่มนี้ ได้ ถลำลึก ไปสู่ ห้วง เหตุ ที่ ไม่สมควร จะ ข้องเกี่ยวด้วย

ซีรีส์ ประเด็นนี้ ได้ผลสำเร็จ งาน ของ ผู้กำกับ “คิม จิน ไม่ น” ที่ เคย ผ่าน ผลงาน เข้มข้น ใน อดีตกาล อย่าง Lawless Lawyer(2018), The Liar and His Lover (2017), God of War (2012) หรือ Time Between Dog and Wolf (2007) ระหว่างที่” จิน ฮันแซ” นักประพันธ์ คนใหม่ ที่ พึ่งจะ หยั่งเชิง

จากซีรีส์ หัวข้อนี้ เกิดเรื่อง แรก นับว่านำเอา โลก ค่ามิดหมี ของ สังคมประเทศเกหลี เอามา เปิดเผย ได้อย่าง เฉียบคม ด้วยแนวทาง เล่า ที่ สนุกสนาน รวมทั้ง ระทึกใจ ไป พร้อมเพียงกัน

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *