ท่องเที่ยว

Yellow Teeth sip n’ snap

Yellow Teeth sip n’ snap

Yellow Teeth sip n’ snapYellow Teeth sip n’ snap คาเฟ่ในบริเวณ โชคชัย 4 ลาดพร้าว Yellow Teeth sip n’ snap คาเฟ่ในอาคารตกแต่ง แบบวินเทจสุดโก้ ที่มาพร้อมรายการอาหาร รสพรีเมี่ยมอีกทั้ง เครื่องดื่ม Coffee และก็ non coffee ขนม เบเกอรี่ ที่ชูให้ยืนหนึ่ง ในเรื่องรสชาติอาหาร ให้แต้มเกินสิบ

ถึงแม้ว่า ชื่อรายการอาหารราวกับ มีในร้านค้าคาเฟ่ ทั่วๆไปแม้กระนั้นร้านค้า นี้มีความพิเศษโดยการ แต่งเติมรสชาติที่ไม่เหมือนกับเดิม ที่สายคาเฟ่ฮอปปิ้ง ไม่มาแล้วจะเศร้าใจ นอกจากเป็นคาเฟ่ยังเปิดเป็นสตูดิโอให้เช่า สำหรับถ่ายรูปด้วย คนใดกันแน่ อยากได้ภาพโปรไฟล์สวยๆ จำต้องมาให้ไว

ปักหมุดชื่อร้านค้า มาตาม google maps การันตีไม่มีหลง ร้านค้าตั้งอยู่ ในโชคชัย 4 ซอย 3 มาถึง หน้าร้านค้าเลยไป อีกนิดจะมีป้ายเขียนว่าที่ จดรถยนต์ เข้าไปในซอยนั้น ที่จอดรถเป็นของตลาดสะพาน 2 กว้างแล้วก็ออกจะสบาย ตัวร้านค้าเป็นห้องแถวในบริเวณชุมชนที่เอามารีโนเวทใหม่

ให้เป็นคาเฟ่ สไตล์วินเทจ แนวเรสโท ฝาผนังร้านค้าเป็นปูนเปลือยรวมทั้งเครื่องเรือนไม้ ตกแต่งแบบเรียบ แม้กระนั้นมีความโก๋เก๋ ดูเหมือนจะทุกมุมข้างในร้านค้า ในส่วนของคาเฟ่ คือชั้น 1 แล้วก็ชั้น 2
ส่วนชั้น 3 เป็นพื้นที่สตูดิโอให้เช่าถ่ายรูป

เคาน์เตอร์กาแฟสวยงาม แอบมีความดาร์กนิดๆ แต่เก๋ ส่วนข้างหน้ามีการวางเม็ดกาแฟ จำพวกต่างๆ ซึ่งลูกค้า สามารถเลือกเม็ดกาแฟ ที่ถูกใจได้ด้วยตัวเอง สำหรับการรังสรรค์รายการอาหารต่างๆ

Yellow Teeth

เมนูของร้านค้านี้เน้นย้ำเครื่องดื่มทั้ง Coffee รวมถึง non coffee เบเกอรี่ ขนม ไม่มีอาหารคาว พวกเราสั่งรายการอาหาร กาแฟ dirty ชาเขียวนม ทานคู่ กับ ของหวานที่เป็นซิกเนอร์เจอร์ ของร้านค้าเป็น Croffle และก็ชีสเค้ก
มองเห็นชื่อรายการอาหาร เป็นเคยชินที่มีตามร้านค้าคาเฟ่ ทั่วๆไป แต่ว่ารสไม่ราวกับที่เคยทานมา มีความแตกต่างและก็พรีเมี่ยม มากมาย

อีกทั้งกาแฟ dirty ที่มีความหอมกาแฟนุ่มมัน ชาเขียวนม นอกเหนือจากที่จะได้ รสของชาเขียวแท้ๆ ที่ท๊อปบนนมสดให้หล ลงมาแบบ กาแฟ dirty เพิ่มเติม กลิ่นของผลไม้ ก็คือ พีชลงไปยังไม่หมดเท่านี้ ยังใส่ไวท์พืช ที่ให้รสเปรี้ยว นิดหนึ่ง ท๊อปปิ้งด้วยผลไม้ นอกเหนือจากที่จะได้เรื่องเข้มของชาเขียว แล้วก็นม และยังหอมกลิ่นผลไม้ ได้รสที่แปลกใหม่กว่าเดิม ทานคู่ กับ Croffle เนื้อนุ่มหอมเนย ท๊อปด้วยผลไม้รสเปรี้ยว ส่วนชีส ขนมเค้ก ทาง ร้านค้าไม่ใช่แป้งในส่วนประกอบ ทำให้เนื้อเนียนมากมาย

ต่อด้วยแก้วท้ายที่สุด Jeremiah เป็นน้ำลิ้นจี่ รวมทั้งลูกแอปเปิ้ล ที่นำเฉดให้ถูกกัน ใส่ flavour ลงไปนิดหน่อย เพิ่มความหอมด้วย ซินนาม่อน หรือ อบเชย รสมีความเปรี้ยวหวาน แจ่มใส เถ้าแก่กล่าวว่า เป็นรายการอาหารช่วยตัดเลี่ยนได้ แม้กระนั้น บอกเลยว่าทานเครื่องดื่มรวมทั้งของหวาน ของร้านค้าทุกรายการอาหาร ไม่เคยรู้สึกเลี่ยนเลย แปลกใจมากมาย

Yellow Teeth sip

พามาดูราคากัน เริ่มกันที่ Black Tonic Coffee Yuzu (120.-) รายการอาหารซิกเนเจอร์ ที่นำเอาของ เอสเปรสโซ ช็อต มาผสมกับความหอมหวานของยูซุ เพิ่มความซ่า ด้วยโทนิกรวมทั้ง เสริมความละมุน ด้วยรวงผึ้ง ดื่มแล้ว สดชื่นแจ่มใส

ต่อด้วย Affogato Matcha Peach (110-) ไอติมมัตฉะ รสละมุน ราดเอสเปรสโซ ช็อตเข้มข้น รับประทานพร้อมเนื้อพีชหวาน เข้ากันได้อย่างพอดี

ส่วนรายการอาหารของหวาน ขอชี้แนะ Croffle (140.-) ครอฟเฟิลร้อน ๆ รับประทานพร้อมผลไม้สดอย่าง บลูเบอร์รี่ ราสป์เบอร์รี และแยมพีช จับคู่กับเครื่องดื่มสุดเข้มขัน Dark Cocoa (90.-) หอมมันรสหวานน้อย

นอกจากนั้นที่นี้ยังมีเครื่องดื่ม ม็อกเทล หน้าตาสวยงาม อย่าง Fa-rang (135.-) ที่ผสมน้ำฝรั่งสีชมพู เบอร์รี และยูซุเข้าไว้ร่วมกัน รสหอมหวาน กลมกล่อมละมุนละไม

สุดท้ายพามาดูพื้นที่นั่งใน ชั้นสองบ้าง ตกแต่งแนววินเทจเก๋ๆ ด้วยเรื่องเรือนไม้ เสริมด้วยความ เขียวแจ่มใส ของไม้ฟอกอากาศ ตามมุมต่งๆ ถึงจะดูอย่างกับว่า เป็นร้านค้าในห้องแถว แม้กระนั้น จัดมุมต่างๆ ได้ดิบได้ดีมากมาย สาย ถูกใจถ่ายภาพ จำต้องชอบใจแน่ๆ ดีเลิศขนาดนี้สาย Horse n coffee คาเฟ่ จำต้องรีบมาแล้วจ้ะ

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *